Năng lực tài chính số của nhân viên ngân hàng: Tổng quan và định hướng cho các nghiên cứu tiếp theo - Lê Văn Hinh Ngô (2023)
Bài viết khái quát định hướng cho các nghiên cứu trong tương lai: (i) Nghiên cứu xác định các thành phần của khung năng lực tài chính số nói chung và (ii) Nghiên cứu xác định các cấu phần của khung năng lực tài chính số cho nhân viên ngân hàng tại Việt Nam.