Đánh giá an toàn vốn nội bộ - Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho ngành Ngân hàng Việt Nam - Lê Thanh Tùng (2021)
Bài viết sử dụng các phương pháp thống kê, so sánh, phân tích- tổng hợp, diễn giải, quy nạp phân tích việc triển khai ICAAP tại một số quốc gia trên thế giới, thực trạng triển khai ICAAP ở các NHTM tại Việt Nam hiện nay, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho ngành Ngân hàng Việt Nam.