Số hóa trong tài trợ thương mại quốc tế nhằm ứng phó ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 - Nguyễn Hồng Hạnh (2021)
Bài viết đã chỉ ra những thách thức mà các bên gặp phải trong giao dịch TTTM dựa trên chứng từ giấy giữa thời kỳ Covid 19, đồng thời cung cấp một số hình thức số hóa mà các ngân hàng đang áp dụng.