Tác động của sự đa dạng hóa thu nhập tới rủi ro kinh doanh của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Dương Thúy Hà (2021)
Bài viết nghiên cứu thực tiễn tại các NHTM Việt Nam nhằm đánh giá các yếu tố ảnh hưởng, trong đó xem xét mối quan hệ giữa đa dạng hóa thu nhập và rủi ro trong kinh doanh ngân hàng là cần thiết.