Một số kĩ thuật học máy cho chấm điểm tín dụng - Giang Thị Thu Huyền (2021)
Bài viết giới thiệu một số thuật toán học máy và thử nghiệm, so sánh, đánh giá các thuật toán trên bộ dữ liệu Kaggle và từ đó đưa ra kết luận.