Phân hạng thị trường chứng khoán Việt Nam - Những vấn đề đặt ra trong thời gian tới - Trần Thị Xuân Anh (2020)
Bài viết làm rõ về độ mở và mức độ tiếp cận thông tin của nhà đầu tư nước ngoài trên thị trường chứng khoán Việt Nam cũng như các hạn chế về quy và thanh khoản thị trường nhằm đưa ra những vấn đề cần chú trọng trong thời gian tới để TTCK Việt Nam đạt được mục tiêu nâng hạng.