Vai trò trung tâm của ASEAN trong việc tạo lập cấu trúc thương mại mới - Tạp chí Cộng sản
Bài viết phân tích trong khuôn khổ Hội nghị AEM 50, các Bộ trưởng kinh tế ASEAN đã tập trung thảo luận một số ưu tiên trong trụ cột hợp tác kinh tế, thương mại năm 2018 của ASEAN; rà soát tổng thể lộ trình thực hiện những cam kết trong các Hiệp định của ASEAN; tình hình thực hiện các ưu tiên năm 2018 nhằm hướng tới hoàn tất việc xây dựng Cộng đồng kinh tế ASEAN 2025.