Giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài với thông báo chia tách cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Võ Xuân Vinh (2019)
Bài báo này nhằm mục tiêu nghiên cứu phản ứng của nhà đầu tư nước ngoài thông qua khối lượng giao dịch cổ phiếu xung quanh ngày thông báo chia tách cổ phiếu.