Nhận diện các yếu tố thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài carbon thấp nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng bền vững tại Việt Nam - Ngô Dương Minh (2017)
Trong khuôn khổ bài viết, tác giả tập trung đi sâu vào hai vấn đề: (1) Yếu tố quyết định để hấp dẫn FDI carbon thấp vào Việt Nam là gì; và (2) Việt Nam nên làm gì để hấp dẫn và sử dụng FDI carbon thấp một cách hiệu quả.