Đầu tư vào công nghệ cao - hướng phát triển bền vững cho nông nghiệp Việt Nam - Mai Hương Giang (2017)
Bài viết này đề cập đến tính cấp thiết của đầu tư nông nghiệp công nghệ cao, những cơ hội, rào cản trong đầu tư nông nghiệp công nghệ cao và các khuyến nghị nhằm phát triển bền vững cho nông nghiệp Việt Nam