Thực trạng cạnh tranh trên thị trường ngân hàng bán lẻ Việt Nam - khuyến nghị đối với các ngân hàng thương mại - Phạm Thu Thủy (2016)
Bài viết tập trung phân tích triển vọng phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ (NHBL) tại Việt Nam, thực trạng cạnh tranh trên thị trường NHBL Việt Nam và các khuyến nghị nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của các NHTM.