Tăng cường đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội đất nước - Lê Quốc Hùng
Bài viết nhận định trong tình hình hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa, bên cạnh những thuận lợi cơ bản, chúng ta đang phải đối diện với tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả diễn ra hết sức phức tạp cả về quy mô lẫn tính chất, ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất trong nước, gây thất thu ngân sách, thiệt hại đối với doanh nghiệp làm ăn chân chính và người tiêu dùng. Vì vậy, tăng cường đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại là một nhiệm vụ hàng đầu trong phát triển kinh tế - xã hội của đất nước hiện nay.