Các yếu tố tác động đến quan hệ thương mại Việt Nam với các nước châu Á: Tiếp cận bằng mô hình lực hấp dẫn - Nguyễn Phúc Cảnh (2015)
Bài viết nghiên cứu các yếu tố tác động đến hoạt động thương mại quốc tế của Việt Nam với các quốc gia khu vực châu Á thông qua mô hình lực hấp dẫn trong thương mại quốc tế bằng kỹ thuật ước lượng.