Quản lý dự án ủy thác đầu tư nước ngoài tại ngân hàng thương mại Nhà nước Việt Nam - Hoàng Minh Tuấn (2015)
Bài viết tóm tắt vai trò của hệ thống NHTM Nhà nước Việt Nam (NHTMNN) đối với hoạt động ủy thác đầu tư nước ngoài, tìm hiểu thực trạng về hình thức và qui trình quản lý dự án ủy thác đầu tư nước ngoài tại các NHTMNN, qua đó là cơ sở cho công tác quản lý dự án ủy thác đầu tư có chất lượng hơn.