Xử lý tình trạng hàng hóa đến trước chứng từ đến sau trong giao nhận hàng hóa - Nguyễn Thị Cẩm Thuý (2014)
Bài viết đề cập đến những trường hợp có thể khắc phục được trong giao nhận khi hàng hóa đến trước, chứng từ đến sau, nhằm giúp doanh nghiệp XNK có sự lựa chọn hợp lý để hoạt động kinh doanh hạn chế được những rủi ro và đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.