Xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam - thực trạng và giải pháp - Trần Văn Hùng (2013)
Bài viết phân tích thực trạng xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam trong vòng 10 năm qua và giải pháp đẩy mạnh hoạt động này trong thời gian tới.