Những khác biệt cơ bản về phương pháp thống kê Cán cân thanh toán quốc tế theo BPM5 vfa PBM6 - Nguyễn Thu Hiền (2013)
Bài viết giới thiệu những khác biệt cơ bản về phương pháp thống kê Cán cân thanh toán quốc tế theo BPM5 và BPM6 do IMF ban hành.