Kế toán các khoản chiết khấu trong mua bán hàng hoá - sự khác biệt giữa Việt Nam và thông lệ quốc tế - Đào Nam Giang (2013)
Bài viết tập trung phân tích sự khác biệt và những vấn đề phát sinh trong thực tế kế toán mua bán hàng hoá tại Việt Nam.