Học thuyết ngang giá sức mua của Việt Nam sau gia nhập WTO - Nguyễn Hồng Ngọc (2013)
Bài viết giới thiệu về Học thuyết ngang giá sức mua và nghiên cứu học thuyết PPP ở Việt Nam kể từ khi gia nhập WTO.