Một số giải pháp cơ bản tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Quang Minh (2017)
Bài viết nhấn mạnh việc tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong phối hợp với các cơ quan Đảng, Nhà nước để ngăn ngừa, phát hiện và xử lý các hành vi tham nhũng, thì giải pháp chính là những cách giải quyết nhằm làm cho các hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong việc phòng ngừa, phát hiện và xử lý người có hành vi tham nhũng ngày càng nhiều và có hiệu lực, hiệu quả hơn.