Mặt trận Tổ quốc với công tác phòng, chống tham nhũng - Bùi Thị Thu Huyền (2018)
Bài viết tập trung đánh giá những kết quả đạt được, tồn tại hạn chế và chỉ ra những giải pháp cần thực hiện, để đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) trong thời gian tới của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.