Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát huy vai trò của các tầng lớp nhân dân trong phát hiện và tố giác hành vi tham nhũng - Mai Loan (2021)
Bài viết nhấn mạnh MTTQ Việt Nam các cấp cần nâng cao ý thức trách nhiệm, năng lực và hiệu quả việc tham gia góp ý, phản biện xã hội đối với các dự thảo chính sách, pháp luật về PCTN và về các lĩnh vực dễ xảy ra tham nhũng nhằm phát hiện, kiến nghị để hạn chế, khắc phục những “sơ hở” dễ dẫn đến tham nhũng, lãng phí.