Lan tỏa phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Mậu Lâm (2020)
Bài viết đánh giá việc đưa nội dung Chỉ thị vào sinh hoạt chi bộ hằng tháng, sinh hoạt định kỳ của cơ quan, đơn vị được các cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đơn vị quan tâm chú trọng, đi vào thực chất hơn. Việc lãnh đạo, chỉ đạo mang lại kết quả rõ rệt, nhất là việc xây dựng phong cách, tác phong công tác, ý thức tôn trọng nhân dân của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên ở nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị.