Kiên quyết phòng chống hiệu quả nạn tham nhũng - Nhị Lê (2020)
Bài viết đánh giá đối với cách mạng Việt Nam, tư tưởng của Lênin đã mở ra những chân trời mới, soi đường, chỉ lối cho nhân dân ta trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội. Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta luôn vận dụng một cách sáng tạo những tư tưởng của Lênin vào điều kiện cụ thể của Việt Nam, tiến hành Cách mạng Tháng Tám thành công, đánh thắng thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, thống nhất Tổ quốc; thực hiện nhiệm vụ xây dựng chủ nghĩa xã hội, bảo vệ Tổ quốc với mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.