Kiên quyết bài trừ những kẻ thoái hóa, biến chất - Lại Hoa (2020)
Bài viết nhấn mạnh tất cả đảng viên dẫu ở cương vị nào, trọng trách nào, không bao giờ được buông lỏng sự tự ý thức, rèn luyện của bản thân. Đặc biệt, kiên quyết chống và bài trừ những kẻ thoái hóa biến chất. Đây là việc làm lớn nhất của Đảng trong giai đoạn hiện nay, nhằm chăm lo giữ vững bản chất cách mạng và tính tiên phong của Đảng.