Kiểm soát nguồn thu và tài sản của cán bộ có chức, có quyền - Thu Phương (2017)
Bài viết phân tích thực traạng và đề xuất giải pháp làm sao để việc kê khai tài sản được thực chất, đảm bảo tính minh bạch, hiệu quả, kiểm soát được nguồn thu và tài sản của cán bộ, Đảng viên trong thời gian tới.