Công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tiếp tục được đẩy mạnh, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ, "không ngừng", "không nghỉ" - Trịnh Thăng Quyết (2022)
Bài viết đánh giá kết quả hoạt động năm 2021 và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện Chương trình công tác trong thời gian tới một cách hiệu quả nhằm phòng, chống tham nhũng.