Đẩy mạnh công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, đạo đức, lối sống - Thu Thủy (2022)
Bài viết phân tích ngành Tổ chức xây dựng Đảng sẽ triển khai thực hiện 8 nhóm nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó tập trung tham mưu và tổ chức thực hiện 19 Đề án về tổ chức xây dựng Đảng; phát huy trí tuệ, kinh nghiệm của toàn ngành hoàn thiện mức cao nhất Đề án "Về xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên" trình Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII, Đề án “Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa X về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị” trình Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII”.