Kết quả bước đầu và điểm mới trong nhận thức, hành động của Đảng ta về phòng, chống suy thoái, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" - Nguyễn Xuân Trường (2021)
Bài viết khái lược một số kết quả bước đầu của việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, khóa XII về công tác xây dựng Đảng, đồng thời, nêu những điểm mới quan trọng trong nhận thức, hành động của Đảng ta về phòng, chống suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, góp phần tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng.