Năm điểm mới trong quy định về những điều Đảng viên không được làm - Quỳnh Hoa (2021)
Bài viết phân tích nội dung những điểm mới trong quy định về những điều Đảng viên không được làm với mục đích đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"