Đấu tranh phản bác thế lực thù địch phủ nhận kết quả phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí - Hoàng Hà (2020)
Bài viết nhận định cho dù các thế lực thù địch, chống phá tìm mọi cách để xuyên tạc, phủ nhận song không thể bác bỏ được thực tế hiển nhiên là những kết quả quan trọng đạt được trong công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí, đã góp phần vào thành tựu chung của đất nước, tạo không khí phấn khởi trong xã hội, tăng cường niềm tin trong nhân dân.