Dấu ấn ngành tổ chức, xây dựng Đảng trong điều kiện, hoàn cảnh mới - Trang thông tin điện tử Ban Nội chính trung ương (2021)
Bâì viết phân tích thành tích trong việc khẳng định tinh thần, hành động quyết liệt của toàn Đảng trong đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, “lợi ích nhóm”, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.