Củng cố niềm tin của nhân dân đối với Ðảng trong phòng, chống tham nhũng - Minh Phương (2021)
Bài viết nhận định việc để xảy ra tệ nạn tham nhũng, tiêu cực trong đội ngũ cán bộ đã làm giảm sút niềm tin của nhân dân đối với Ðảng, đó là thực trạng nguy hiểm từng được khẳng định rõ trong các Nghị quyết về xây dựng, chỉnh đốn Ðảng. Trong nhiệm kỳ qua, Trung ương cũng như các cấp ủy Đảng các cấp đã có nhiều biện pháp để ngăn chặn và thực sự đã có những chuyển biến tích cực.