Công tác tư tưởng trước yêu cầu ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái đạo đức, lối sống - Võ Văn Thưởng (2020)
Bài viết phân tích khái niệm, thực trạng đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên hiện nay. Từ đó, kiến nghị các giải pháp khắc phục tình hình suy thoái đạo đức, lối sống trong thời gian tới.