Công tác giám sát của Quốc hội trong thực hiện pháp luật để phòng, chống tham nhũng - Văn Anh (2021)
Bài viết phân tích hoạt động giám sát của Quốc hội thông qua việc thảo luận về báo cáo công tác PCTN, báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội, báo cáo về công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và các báo cáo công tác của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao...; thảo luận về các Báo cáo giám sát chuyên đề về PCTN và các báo cáo chuyên đề khác trên tất cả các mặt kinh tế - xã hội, đối ngoại, quốc phòng, an ninh, phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; giám sát việc ban hành văn bản quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành luật; giám sát việc xử lý khiếu nại, tố cáo, ban hành nghị quyết về kết quả giám sát.