Cơ sở khoa học phương châm "Kiên quyết, kiên trì, có hiệu quả cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng" của Đảng ta - Sơn Thái (2021)
Bài viết phân tích nội dung của phương châm “Kiên quyết, kiên trì, có hiệu quả cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng”. Đây là điểm cơ bản, nổi bật, thể hiện sự phát triển tư duy, nhận thức lý luận ý chí, quyết tâm và sách lược linh hoạt, kiên quyết, kiên trì các biện pháp trong đấu tranh đấu tranh phòng, chống tham nhũng.