Cơ quan giám sát ở một số quốc gia và kinh nghiệm gợi mở cho Việt Nam trong phòng, chống tham nhũng - Nguyễn Thanh Tân (2021)
Trên cơ sở nghiên cứu về chế độ giám sát và Cơ quan Giám sát của một số quốc gia nêu trên, bài viết nhận định rằng, cần nghiên cứu để tìm ra những hạt nhân hợp lý, những điểm mạnh của các nước để vận dụng sáng tạo, phù hợp với đặc điểm kinh tế, xã hội, truyền thống văn hóa của Việt Nam.