Chống quan liêu - khâu đột phá làm chuyển biến mọi mặt - Nguyễn Văn Mạnh (2019)
Bài viết nhận định nước ta đã bước đầu thể hiện quyết tâm khắc phục tình trạng quan liêu trong bộ máy nhà nước để làm chuyển biến mọi hoạt động. Từ những khởi sắc trong hoạt động quản lý, điều hành của Chính phủ cần nhận thức đúng đắn về bệnh quan liêu, vai trò, tầm quan trọng và các giải pháp đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng này trong tổ chức hoạt động của Nhà nước cũng như của cả hệ thống chính trị.