Chống chủ nghĩa cá nhân và cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng hiện nay - Nguyễn Trọng Phúc (2019)
Bài viết phân tích rõ quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong hai tác phẩm nói trên và khẳng định đạo đức cách mạng là vì lợi ích của dân tộc và đất nước, Nhân dân, chứ không phải lợi ích cá  nhân. Mỗi cán bộ, đảng viên cần gương mẫu để quần chúng nhân dân noi theo.