Chế độ dưỡng liêm trong lịch sử Việt Nam - Vũ Đức Hoan (2017)
Bài viết nghiên cứu chế độ dưỡng liêm được thực hiện trong lịch sử Việt Nam bởi các triều đại phong kiến như là một bài học quý giá của cha ông trong việc ngăn ngừa nạn tham nhũng, gắn liền với công cuộc xây dựng chính phủ liêm chính, chế độ công vụ liêm chính và cuộc đấu tranh chống tham nhũng hiện nay.