Bộ Quy tắc ứng xử chống tham nhũng của Cộng hòa Liên bang Đức - Tạ Văn Giang (2017)
Bài viết phân tích các nội dung của Bộ quy tắc ứng xử chống tham nhũng tại Đức. Bộ Quy tắc với mục đích thông tin để nhân viên công quyền tránh được các tình huống liên quan đến tham nhũng. Ngoài ra, Bộ quy tắc này còn hướng tới thúc đẩy nhân viên công quyền thực hiện nhiệm vụ của mình một cách phù hợp, đúng pháp luật và cảnh báo những hậu quả của hành vi tham nhũng.