Bàn về liêm chính trong hoạt động công vụ - Đinh Văn Minh (2018)
Bài viết phân tích các nội dung cơ bản của liêm chính trong hoạt động công vụ, đồng thời đề xuất các yêu cầu, giải pháp xây dựng liêm chính đối với đội ngũ cán bộ, công chức ở Việt Nam hiện nay.