3 bài thuốc chữa trị tham nhũng hiệu nghiệm của Bác Hồ - Hương Giang (2019)
Bài viết nhận định muốn phòng, chống tham nhũng đạt hiệu quả như ý Đảng, lòng dân mong muốn, phải tiến hành đồng bộ nhiều biện pháp về tuyên truyền, giáo dục, về quản lý, về thượng tôn pháp luật, nhất là phải có cơ chế, chính sách thật sát hợp, mới đạt được cái đích: Không thể, không dám, không cần tham nhũng.