Tạo chuyển biến tích cực trong công tác thanh tra, giải quyết KNTC và PCTN - Thái Hải (2021)
Bài viết nhận định cần tăng cường công tác quản lý Nhà nước về thanh tra; tập trung thanh tra vào các lĩnh vực dễ phát sinh tiêu cực, tham nhũng, thanh tra đột xuất khi phát hiện dấu hiệu vi phạm pháp luật; chú trọng công tác kiểm tra của cơ quan quản lý Nhà nước đối với ngành, lĩnh vực từ Trung ương đến địa phương.