Tăng cường phòng chống tiêu cực, lãng phí, tham nhũng trong quản lý và sử dụng đất đai - Lê Sơn (2021)
Bài viết tập trung thảo luận về những kết quả đạt được, đi thẳng vào những vấn đề còn băn khoăn, còn có ý kiến khác nhau, những hạn chế, bất cập và nguyên nhân, nhất là những nguyên nhân chủ quan; về những bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn; về các quan điểm, tầm nhìn, mục tiêu và nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới, nhất là các nhiệm vụ, giải pháp đột phá nhằm quản lý và sử dụng đất đai tiết kiệm, hiệu quả và bền vững.