Quyết liệt hơn nữa trong thu hồi tài sản tham nhũng - Song Linh (2023)
Bài viết phân tích biện pháp tăng cường thu hồi tài sản do tham nhũng, phạm tội đã được áp dụng đồng bộ. Đây cũng là nội dung quan trọng được dư luận xã hội và các tầng lớp nhân dân rất quan tâm trong công cuộc phòng, chống tham nhũng.