Một số kết quả công tác phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2021 - Tạ Anh Hưng (2021)
Bài viết đánh giá các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện rà soát, sửa đổi, bổ sung, ban hành mới và công khai kết quả thực hiện các chế độ, định mức, tiêu chuẩn trong phạm vi chức năng quản lý nhà nước được giao; quản lý chặt chẽ hoạt động chi ngân sách nhà nước, thực hiện triệt để tiết kiệm, cắt giảm tối đa các khoản chi chưa thật sự cần thiết; đồng thời, quán triệt chủ trương thực hành tiết kiệm, chống lãng phí của Đảng và Nhà nước đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Trong 6 tháng đầu năm 2021, tổ chức 30 cuộc kiểm tra, thanh tra việc thực hiện các quy định về định mức, tiêu chuẩn, chế độ.