Báo chí góp phần đẩy mạnh phát hiện, đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí - Văn Bắc (2021)
Bài viết nhận định báo chí cần tham gia giám sát, phản biện xã hội đối với các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tổ chức thực hiện của chính quyền các cấp; đẩy mạnh phát hiện, đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu và những biểu hiện tiêu cực khác trong đời sống xã hội, nhất là trong cán bộ đảng viên.