Tiết kiệm, chống lãng phí để tăng cường nguồn lực cho đất nước - Song Linh (2022)
Bài viết đánh giá đây là thời điểm quan trọng để Việt Nam từng bước lấy lại sức mạnh phát triển, vốn đã bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19 trong nhiều tháng liền. Để thành công, ngay từ bây giờ, cả nước phải quyết tâm, ra sức thực hiện tốt những nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra, tuân thủ nghiêm túc, triệt để sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Chính phủ và các Nghị quyết của Quốc hội.