Tạo dựng bản sắc chung trong Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN - Vũ Tuyết Loan
Bài viết phân tích mục tiêu mà các nước ASEAN đang hướng tới là xây dựng “một gia đình” các dân tộc Đông Nam Á đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển, xây dựng bản sắc chung ASEAN. Đây là nhân tố quyết định xây dựng thành công Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN (ASCC) đậm đà bản sắc, góp phần quan trọng cho việc hình thành Cộng đồng ASEAN vào năm 2015.